Chính thức ra mắt Thần Ma Trấn Tiên game H5 Tây Du Ký

Server Mới Ra

Giới thiệu với những người yêu game H5 một siêu phẩm có tên là Thần Ma Trấn Tiên. Game dựa theo bản gốc của phim Tây Du Ký. Đồ họa đẹp, lối chơi nhập vai hấp dẫn và bạn sẽ tìm về những ký ức xưa nơi những nhân vật quen thuộc như Ngộ Không, Đường tăng hay Trư Bát Giới.

CHƠI NGAY: https://tmtt.vn/

Nói về Tây Du Ký nằm trong số các tác phẩm kinh điển của nền văn học Trung Quốc, thậm chí, tác phẩm này còn được xếp vào Tứ đại danh tác của văn học Trung Hoa cùng với những tiểu thuyết xuất sắc khác như: Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử và Hồng Lâu Mộng. 

Tây Du Ký – một trong Tứ đại danh tác của văn học Trung Hoa

Từ khi chuyển thể thành phiên bản phim truyền hình, đặc biệt là phiên bản năm 1986 của đạo diễn Dương Khiết, Tây Du Ký nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trên khắp thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Cứ mỗi dịp nghỉ hè, chỉ cần nghe thấy tiếng nhạc hòa tấu của ca khúc Đường Chúng Ta Đi với hình ảnh Mỹ Hầu Vương Tôn Ngộ Không nở ra từ một quả trứng đá, tất cả trẻ con sẽ hoãn cuộc chơi của mình lại để hồi hộp theo dõi hành trình đi thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng. 

Tây Du Ký 1986 – phiên bản đã ăn sâu vào tâm trí của rất nhiều khán giả hâm mộ

Đối với những người yêu Tây Du Ký nói chung, đặc biệt là các anh em game thủ nói riêng, một tựa game liên quan đến tác phẩm kinh điển này chuẩn bị được ra mắt, hứa hẹn sẽ không khiến anh phải thất vọng bởi cốt truyện có phần độc đáo và gameplay vô cùng thú vị, đó là Thần Ma Trấn Tiên.  

Khác với những tựa game cùng chung cốt truyện Tây Du Ký đã có mặt ở thị trường Việt Nam, Thần Ma Trấn Tiên sẽ mang đến một thế giới rộng lớn hơn, nhiều góc nhìn mới lạ hơn ở đề tài rất đỗi quen thuộc này.

Nếu trong nguyên tác của Tây Du Ký, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không là một người thật sự từ bỏ ma tâm để sống với thiện tâm, một lòng học Đạo, phò tá sư phụ Đường Tăng, trừ gian diệt ác, lấy lại lẽ phải, công bằng để cuối cùng đạt đến cảnh giới cần có để trở thành một vị Phật, thì trong Thần Ma Trấn Tiên, cốt truyện sẽ có đôi chút khác biệt. 

Tại đây, vì phá hoại quyền uy và trật tự Thiên Đình nên bị giáng xuống trần gian, sau đó, dù trải qua nhiều khó khăn hoạn nạn, nhưng cuối cùng Ngộ Không đã tìm lại được chính bản thân, có thêm tình bạn, tình yêu và tiếp tục chặng hành trình chống lại Nữ Oa và chinh phục Tam Giới phía trước. 

Tuy nhiên, sự thay đổi trong cốt truyện này sẽ không thể làm giảm đi trải nghiệm hết sức tuyệt vời mà các game thủ có thể có được trong tựa game đầy hấp dẫn này. Bởi lẽ, chất lượng hình ảnh 3D bắt mắt, phong cách tạo hình của các nhân vật cùng với khung cảnh tuyệt đẹp trông chẳng khác gì những thứ mà bạn đã từng được xem trên phim ảnh. 

Bên cạnh đó các chi tiết về trang bị hay cử động của nhân vật cũng được thể hiện hết sức rõ ràng và mượt mà. Tất cả đã góp phần xây dựng lên một thế giới ma đạo rộng lớn đầy ma mị ở một tựa game MMORPG mang cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc của đã ăn sâu vào tâm hồn của mỗi người. 

Vì vậy, chư vị anh hùng còn chần chừ gì mà không chính thức hòa mình vào thế giới đặc biệt của Thần Ma Trấn Tiên vào lúc 10h10′, sáng ngày hôm nay 9/10. Chắc chắn, các game thủ sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ khi được sống lại những kỷ niệm của một một dị bản Tây Du Ký vô cùng sáng tạo và đầy những bất ngờ thú vị. 

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn cùng vô vàn những Giftcode có giá trị, vui lòng truy cập:

Landing: https://tmtt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanmatrantienngplay

Group: https://bit.ly/3anq9TS

Nguồn: https://gametv.vn

Đánh giá nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *