Nữ vương nổi loạn private, tặng GM1 + 128k kc

Nữ Vương Nổi Loạn
Server Mới Ra

Nữ Vương Nổi Loạn tựa game mobile private theo phong cách anime và điều đặc biệt nhân vật trong game toàn là nữ. Với tạo hình dễ thương, đôi khi là vô cùng quyến rũ, game thu hút không chỉ các bạn nam và cả những ai yêu thích game phong cách anime nữa. Tham gia game nhận ngay GM11 và vô số kim cương trong lần đăng ký tài khoản đầu tiên.

Hệ thống nhân vật

Trước tiên phong cách tạo hình của game chính là dựa theo anime rất nhiều, các nhân vật không chỉ có style Á Đông mà còn có nét trẻ trung và hiện đại của phương Tây. Chính nhờ sự pha trộn này giúp game tạo sự hứng thú,mới lạ. Bạn sẽ bắt gặp các nhân vật quen mặt trong các bộ phim anime đình đám như One Piece, Naruto, hay Dragon Ball…

Nữ Vương Nổi Loạn

Hệ thống quái vật nhiều và các tướng chọn đúng đội hình, lên cấp, cải tiến sức mạnh trang bị, thêm kĩ năng mới hay cường hóa các trang bị…giúp nhân vật đạt tầm cao mới. Mỗi người chơi được nâng cấp sức mạnh giúp cả nhóm trở nên mạnh mẽ và chinh phục các thử thách khó khăn hơn.

Với lối chơi nghiêng về phối hợp, đồng đội, game giúp người chơi phối hợp với nhau đi đến kết quả cuối cùng win win.

Cơ chế chiến đấu

Nữ Vương Nổi Loạn các nhân vật sẽ có phong cách riêng, theo chuẩn nguyên tác trong manga. Người chơi điều khiển tướng và đánh theo lượt, mỗi đòn đánh khi tung ra đều hiển thị các đánh giá chất lượng từ thấp đến cao như miss, good hoặc perfect. Đương nhiên ai cũng muốn được nhưng chúng ta cần rèn luyện nhiều để mỗi đòn đánh hoàn hảo nhất.

Game được chạm vào nhân vật

Nữ Vương Nổi Loạn lậu

Nghe có vẻ điêu nhưng đó là sự thật 100%, chúng ta sở hữu và được chạm vào nhân vật một cách tự do. Mỗi khu vực đều có những âm thanh riêng, đặc biệt khu vực nào nhạy cảm sẽ phát ra những tiếng nói cực kỳ dễ thương từ nhân vật theo chuẩn của Nhật, tạo sự tương tác và thích thú cho người chơi. Đây có thể xem là điều đặc biệt trong game Nữ Vương Nổi Loạn.

Hệ thống skill

Ai cũng muốn chơi những nhân vật theo nguyên tác gốc trong manga/anime và game Nữ Vương Nổi Loạn làm được điều đó. Chúng ta được sử dụng Inuyasha vũ khí Thiết Toái Nha, hay Saber cầm Excalibur hay Kirito cầm cặp song kiếm huyền thoại.

Hệ thống chiêu thức tuân theo chuẩn bản gốc, đẹp mắt và hoành tráng, tạo cảm giác quen thuộc với những người chơi mới làm quen với game.

Tại sao không nên bỏ qua game?

  • Game kiếm Waifu của các Otaku. Nơi người chơi tiếp cận với tất cả nhân vật anime vô cùng quen mặt và nóng bóng nữa chứ.
  • Game canh chiêu thức perfect. Không đi theo lối mòn của turn based, người chơi sẽ được canh chuẩn chiêu thức trên hiệu ứng.Game canh chuẩn chiêu thức không nhàm chán như thông thường.
  • Thi đấu liên server, có xếp hạng nơi tranh tài của các cao thủ.
  • Có Nữ thần hỗ trợ: như một vị cứu tinh của người chơi khi cần thiết. Nữ thần vừa xinh đẹp vừa có sát thương mạnh.

Tải game NVNL

Liên kết trên Android: http://download.tsyule.cn/index.php/Index/down/?gameid=4903&tgid=cf0002900&type=1

Liên kết trên IOS: http://download.tsyule.cn/index.php/Index/down/?appid=1&tgid=cf002900&type=3

Ưu đãi khi vào game:

– Tặng GM1, 128k kc, đăng nhập ngày 3 nhận KC có số lượng lớn, đăng nhập ngày 5 nhận thẻ nạp tệ,đăng nhập ngày 7 có tướng 5S

– Tỷ lệ nạp siêu lời 1:5000, khi nạp lần đầu tiên x2 nhận tướng saber + VP VIP

– Đăng nhập thường xuyên nhận thêm kc free + VP ngày,

– Đăng nhập liên tiếp trong thời gian 7 ngày nhận tướng 5 sao cực chất

Bonus khi nạp:

– 100-499 tệ cộng thêm 30% bonus.

– 500-999 tệ cộng thêm 50% bonus.

– 1000-2999 tệ cộng thêm 80% bonus.

– 3000-4999 tệ cộng thêm 100% bonus.

Vân Mộng Kiếm Tình – Game kiếm hiệp tình duyên 2.5D trên mobile

Nữ Vương Nổi Loạn game phong cách anime với nhiều nhân vật quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, với đồ họa đẹp, lối chơi mới sẽ giúp các bạn giải trí tốt. Tham gia ngay nhé.

Đánh giá nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *