Kiếm ma 3D lậu Việt hóa Free 500.000 KNB

kiếm ma 3d mobile lậu
Server Mới Ra

Kiếm ma 3d giúp người chơi hòa mình vào thế giới đặc biệt đó là dị giới. Một thế giới chưa từng có trên các trò chơi nhập vai kiếm hiệp khác. Trò chơi trên mobile vì vậy các thao tác hết sức đơn giản, phù hợp với điện thoại dùng hệ điều hành Android. Cùng xem thông tin về game private này và cách tải game.

Giới thiệu kiếm ma 3d lậu

Kiếm Ma 3D game kiếm hiệp nhập vai kỳ ảo, đưa người chơi vào thế giới độc đáo. Hành tẩu giang hồ cùng nhau pk, thể hiện kỹ năng chỉ có trong Kiếm Ma 3D.

kiếm ma 3d lậu

Tương tự như kiếm thế lậu các tính năng đặc biệt của game đó là PK vsN, Pk 2 vs2, PK 3 vs 3, đặc biệt còn có PK 30 vs 30 trong một chiến trường rộng lớn. Tính năng Bang chiến, Tông Môn Chiến. Mỗi phái có một skill riêng, không chỉ vậy còn có pháp bảo, tọa kỵ những kỹ năng chỉ có trong dị giới.

Cốt truyện game

Kiếm ma có cốt truyện hẳn hỏi. Tên tựa game cũng là tên vũ khí Kiếm Ma uy trấn, sở hữu sức mạnh lớn ai ai cũng thèm khát. Game dựa theo cốt truyện về một thiếu niên vô tình lạc vào dị giới. Anh ta phải tự tìm tòi học hỏi kỹ năng, trải qua nhiều thử thách để tìm kiếm thanh Kiếm Ma.

Hoạt động game

Khi tạo nhân vật trong Kiếm Ma 3D ngươi chơi sẽ được tùy chọn 1 trong 4 phái chính gồm có Võ Đang, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao, Dương Gia. Tạo tên nhân vật, bắt đầu hành trình tu luyện bản thân.

Ban đầu game cũng tương tự như các game nhập vai kiếm hiệp khác. Càng về sau game thể hiện sự phong phú bởi tính khám phá như bản đồ rộng, phó bản đa dạng, cày lv hấp dẫn. Giúp người chơi hòa mình vào thế giới tiên kiếm hiệp không có điểm dừng.

kiếm ma 3d mobile lậu

Tính năng tăng nhanh lv, đánh quái nhận đồ, luyện skill, phụ bản, thăng cấp VIP, hoạt động chiến trường…tất cả các hoạt động trên đều giúp nâng cấp sức mạnh trang bị, lẫn kỹ năng dành cho nhân vật.

Tính năng pk lôi cuốn như PK 1vsN nơi người chơi đươc thể hiện kỹ năng bản thân trước nhiều game thủ trên thế giới. Hay tính năng Pk liên server, hoạt động bang hội diễn ra rầm rộ với nhiều người chơi tham gia.  Đăc biệt hoạt động PvP không game nào có đó là  PK Đấu Trường Man Hoang chiến trường tàn khốc và ác liệt. Cả 2 phe chia ra đối đầu tương tự game moba, tiêu diệt đối thủ, khi nào phá nhà chính đối thủ sẽ giành chiến thắng.

Pk liên server dành cho các cặp, tính năng này sẽ giúp kết đôi. Ngoài các phần quà trong game, người chơi có cơ hội làm quen, giao lưu với nhiều game thủ ngoài đời.

Có thể nói tính năng pk rất đa dạng của Kiếm Ma 3D mobile thu hút rất nhiều người chơi tham gia chơi game.

Tính năng phiên bản Kiếm ma 3d lậu

Hãy cùng xem phiên bản kiếm ma 3d lậu có gì hot và thu hút cộng đồng game nhé?

kiếm ma 3d mobile lậu

Server theo chuẩn Cày Cuốc 99.9%

Game được Việt Hóa 99.9%

Hệ Thống PK  1vsN, 2vs2, 3vs3, 30vs30, PK Đấu Trường Man Hoang tương tự game moba.

Hệ thống Thú Cưỡi đẹp đa dạng

Hệ thống thời trang đẹp mắt.

Tỉ lệ nạp cực cao: 10k = 25K KNB

code tân thủ 200.000 KNB, 50tr đồng.

code trao liên tục trên fanpage game.

Nhận quà KNB đơn giản chỉ cần đạt lv yêu cầu.

Like Share game có ngay 150.000 KNB.

Quá nhiều ưu đãi khủng cho người chơi tham gia vào server kiếm ma 3d. Tỷ lệ nap cực cao 10k=25.000 knb , phiên bản chuẩn cày cuốc giúp người chơi giải trí.

Link tải game

Phiên bản kiếm ma 3d lậu chơi được trên Android, trên các dòng máy ios chưa có nhé các bạn.

Người chơi truy cập 1 trong 2 liên kết bên dưới để tải game về máy.

Link tải game: http://mathan3d.uigamehay.com/index.php

Link dự phòng: https://drive.google.com/file/d/1xYSkX7SlAa7yLUQJ5rnVocqgTLjhsnmf/view

Khi tải game về, người chơi nhập giftcode chiengame nhận vào tài khoản 500.000 KNB và 50 triệu Xu. Chỉ cần đạt mốc cấp độ nhận thêm 3.000.000 KNB tha hồ mua sắm trong game.

Hướng dẫn chơi trên pc

Với phiên bản kiếm ma 3d người chơi mobile trải nghiệm game hết sức đơn giản. Nếu muốn chơi trên pc chúng ta chỉ cần giả lập bằng phần mềm riêng. Tải về Droid4X giả lập android trên pc chiến game ngay. Phần mềm Droid4X người chơi có thể tải trên bất kì trang web nào.

Bước 1: Tải, cài đặt phần mềm Droid4X để chơi kiếm ma 3d.

– Bấm vào file Droid4xInstaller.exe để khởi chay. Sau đó Install cài đặt game ngay.

– Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bấm vào Open mở Droid4x.

Bước 2: Tải Kiếm Ma 3D trên PC (file APK).

Bước 3: Cài đặt game

– Dùng chuột kéo file game kiếm ma mobile lậu và thả vào cửa sổ Droid4X, game sẽ tự động cài ngay.

– Khi game cài xong, click 2 lần vào icon game để tiến hành trải nghiệm game.

Lưu ý:

– Đối với các phần mềm giả lập,máy tính pc của bạn cần có cấu hình mạnh để đáp ứng việc chơi game. Nếu máy yếu có thể gây giật, lag rất khó chịu, khiến việc trải nghiệm game không như mong muốn.

– Đối với các máy cấu hình thấp nên tham khảo các phần mềm giả lập nhẹ để chạy game.

Kết luận

Kiếm ma 3d lậu là tựa game có đồ họa đẹp, hệ thống thú cưỡi bắt mắt, lối chơi pk đa dạng giúp người chơi thử thách bản thân. Hệ thống bang hội, kết đôi giúp giao lưu kết bạn sôi nổi. Hòa mình vào thế giới dị giới của kiếm ma 3d và trải nghiệm game với nhiều tính năng, hoạt động độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *