Nơi này giới thiệu về gameprivate4u.com chúng tôi sẽ đề cập đến nhiều vấn đề như sự ra đời, mục đích và phương hướng phát triển web trong thời gian đến.

Sự ra đời

Cộng đồng game thủ hiện nay ngoài nhu cầu giải trí trong các game chính thống được các nhà phát hành bản quyền thì còn yêu thích chơi các thể loại game private hay game lậu.

giới thiệu gameprivate4u.com

Đáp ứng nhu cầu nhiều anh em, gameprivate4u.com ra đời nhằm tổng hợp nhiều thể loại game private, nơi giới thiệu các trò chơi tin cậy và trung thực.

Chơi game private có gì vui?

Nói về game private nhìn chung đều mang tất cả đặc điểm của phiên bản gốc, đồ họa nhân vật, tính năng, các hoạt động, kỹ năng…người chơi sẽ cảm thấy thân quen nhất.

Giảm thời gian chơi game bởi dễ dàng lên kinh nghiệm, lên vàng so với bản gốc. Dễ nhận trang bị vip. Nhìn chung mọi thứ đơn giản hơn.

Các phiên bản lậu thường giá rất rẻ hoặc đôi khi còn free hoàn toàn cho người chơi tham gia. Bởi nhiều nhà phát hành mang lại sự trải nghiệm chứ không đặt nặng chuyện doanh thu.

Game tạo sự công bằng, không gian lận hoặc không “hút máu” game thủ như các trò chính gốc.

Các game private đều thường xuyên tung ra các máy chủ mới nhằm đáp ứng nhu cầu. Bên cạnh đó, vô vàn những món quà giá trị cho anh em khi tham gia mới.

Cân bằng game, không có kỹ năng nào qúa mạnh, không có phái nào quá yếu. Tạo ra sự cân bằng tạo niềm tin cho game thủ khi tham gia.

Cơ bản các máy chủ private chỉ mang tính chất tạm thời, vui là chính nên thời gian tồn tại ngắn hơn. Anh em khi tham gia chú ý nhé.

Mục tiêu hoạt động

Chúng tôi duy trì website mục đích giới thiệu các thể loại game lậu, giúp anh em giải trí, thư giãn. Các bài viết, thông tin trên web đều miễn phí, trừ các bài đăng được trả tiền.
Mục tiêu trong vòng 2 tháng tiếp theo đạt 5000 user truy cập mỗi ngày, giúp quảng bá tốt hơn đến người chơi về nhiều thể loại như game kiếm hiệp, hành động, nông trại…

Thông tin trên website trung thực, tin cậy được tham khảo từ nhiều nguồn.

Hình thức liên hệ

Mọi nhu cầu như đăng bài viết, đặt banner quảng cáo hay bất cứ thông tin gì khác xin vui lòng liên hệ qua email: gameprivate4u@gmail.com

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24h giờ sau khi nhận được thông tin.