Game đào vàng kinh điển trò chơi đi cùng năm tháng

game đào vàng
Server Mới Ra

Chắc hẳn rằng, khi nhắc tới game đào vàng không ai là không biết loại game này. Cho đến nay, game đào vàng kinh điển vẫn được khá đông đảo người chơi đón nhận. Game với lối chơi khá đơn giản, đặc biệt là game khá nhẹ với một chiếc điện thoại do đó người chơi có thể thỏa sức giải trí. Vậy game đào vàng vì sao có sức hút và làm sao để thu được nhiều vàng nhất hãy cùng tìm hiểu qua bài review của Leadgame dưới đây nhé.

Nội dung game đào vàng kinh điển

Tham gia vào game đào vàng kinh điển bạn sẽ được hoá thân vào vai một ông lão đi khai thác vàng.

game đào vàng

Game đào vàng kinh điển gắn với nhiều lứa tuổi

Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, trong thời gian quy định, bạn chỉ việc điều chỉnh mũi tên của mình để gắp được các vật phẩm ở dưới lòng đất như: vàng, kim cương, các phần thưởng,… chú ý tránh gắp phải những thỏi đá kể cả to, nhỏ vì đá vừa nặng nhưng lại chỉ được ít điểm và chúng còn khiến cho bạn tốn mất nhiều thời gian.

Điều đặc biệt ở game đào vàng kinh điển là có hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, cùng màu sắc sinh động, bắt mắt thiết kế đồ hoạ 3D tuyệt vời, mang tới cho người chơi cảm giác trải nghiệm thú vị.

Để đạt điểm cao trong game bạn cần lưu ý những điều sau

Ngắm và đưa mũi tên đi đúng hướng

Đây được xem là yếu tố tiên quyết đầu tiên giúp cho bạn có được nhiều vàng và nâng cao điểm số của mình. Bạn hãy cố gắng ngắm và đưa mũi tên đi theo đúng hướng để gắp được nhiều vàng, và tránh được các viên đá nặng cản trở việc đào vàng của bạn.

game đào vàng

Đưa mũi tên đúng hướng giúp bạn có điểm số cao

Nhớ trình tự các màn chơi để lựa đồ hợp lý

Khi đã nhớ được trình tự các màn chơi thì việc tiếp theo của bạn là hiểu chức năng và chọn mua những món đồ phù hợp để hỗ trợ quá trình nhằm nâng cao sức mạnh và có thể thu về được nhiều tiền, cũng như vượt qua thử thách ở các màn được dễ dàng hơn. Các món đồ cụ thể như:

Thuốc tăng lực có tác dụng kéo đồ vật được nhanh hơn, tuy nhiên giá của chúng thì hơi đắt một chút.

Đánh bóng kim cương sẽ giúp nâng cao giá trị điểm mà bạn ghi được từ một viên kim cương bình thường

Thuốc nổ:  sử dụng chúng để phá huỷ những món đồ không cần thiết như đá, côn trùng,…

Bông hoa xanh tăng thêm cơ hội nhận được món quà bất ngờ từ những túi đồ có hình dấu hỏi.

Đá vuông: giúp nhân lên 3 lần số điểm của cục đá gắp phải.

Việc nhớ được trình tự các màn chơi giúp bạn có thể lựa chọn được các món đồ hợp lí trong cửa hàng để phục vụ cho ván chơi của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể nhớ được các vật cản xuất hiện làm ảnh hưởng tới ván game để việc né chúng được tốt hơn.

Nắm rõ chu kỳ kim cương xuất hiện

trò chơi đào vàng

Kim cương sẽ làm cho điểm số tăng lên rất nhanh

Như đã đề cập, nếu bạn nắm rõ được trình tự các màn chơi bạn cũng sẽ nhớ được việc các viên kim cương và vàng cũng sẽ có chu kỳ xuất hiện cụ thể, rõ ràng. Chẳng hạn, bạn sẽ thấy cứ một cửa không xuất hiện kim cương thì tất nhiên ở 2 cửa tiếp theo chắc chắn có kim cương xuất hiện. Do đó, việc ghi nhớ cửa nào có kim cương, cửa nào không có vô cùng quan trọng.

Ưu tiên kéo những vật nhẹ điểm cao trước

Trong game đào vàng kinh điển, bạn nên lưu ý rằng thời gian có hạn, do vậy nên ưu tiên kéo các vật nhẹ hoặc vật ở gần vị trí với bạn nhất. Và không nên bỏ qua những chú chuột có tha kim cương, hay những túi có dấu hỏi chấm bởi chúng có thể chứa tới 800 vàng hoặc giúp bạn tăng lực kéo

Luôn giữ được bình tĩnh khi chơi game

Trò chơi sẽ quy định mức điểm mà bạn cần phải đạt tới thì mới có thể vượt qua ván được, càng về sau các ván game sẽ tăng về độ khó như: vàng, kim cương ở những vị trí khó gắp, thời gian ngắn hơn và điểm số cần đạt ở mức cao. Nhưng lúc này bạn không được rối, mà cần phải thực sự bình tĩnh có như vậy thì mới cho mũi tên đi đúng hướng và thu được vàng.

Tải các game hay khác tại: https://leadgame.net/chuyen-muc-game/game-offline-pc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *