Cách tăng skill Minh Giáo Vltk mobile

phái minh giáo
Server Mới Ra

Môn phái Minh Giáo đã quá nổi tiếng trong phim ảnh, trong vltk mobile Minh Giáo là tà phái có khả năng ra chiêu tốc độ và bạo kích mạnh giúp kết thúc mục tiêu nhanh chóng. Quay lại chủ đề chính gameprivate4u.com có hướng dẫn nhỏ về cách tăng skill Minh Giáo Vltk mobile chính xác và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Minh Giáo

Minh Giáo giáo phái có xuất xứ từ Ba Tư, sau đó phát triển ở Trung Nguyên. Minh Giáo có hai giới tính nam và nữ, đặc trưng của môn phái này chính là khả năng bạo kích lớn, ám sát,  các chiêu thức đều có thể kết thúc mục tiêu nhanh chóng. Chính vì vậy môn phái này còn được gọi với cái tên sát thủ trong võ lâm.

phái minh giáo

Thông tin thêm về môn phái:

  • Ngũ hành: Hỏa
  • Khắc chế các phái hệ Kim: Thiên vương, Thiếu lâm, Tàng kiếm, Bá đao.
  • Kỵ với hệ Thủy: Nga Mi, Thúy yên, Đoàn thị.
  • Vũ khí sử dụng: Song hoàn
  • Đặc điểm chung : tạo ra sát thương báo kích, đột kích, khống chế mục tiêu.

Cách tăng skill Minh Giáo

Hướng dẫn tăng kỹ năng Minh Giáo vltkm dành cho các tân thủ mới bắt đầu chơi game và làm quen với Minh Giáo. Các pro khỏi cần xem nhé.

Theo thứ tự từ trên xuống dưới. Chiêu Hỗ trợ

Tăng trước tiên: Quang Minh Dẫn: [Hỗ trợ] tăng lực tấn công cơ bản cho môn phái. Tăng 15/15.

Thánh Hỏa Thao Thiên: [Hỗ trợ] [Phần Sơn Phệ Xuyên] tăng khả năng mục tiêu bị tấn công thêm lần thứ 2 (sau lần tấn công 1). Tăng 15/15.

Minh Tôn Thánh Thể: [Hỗ trợ]trấn phái của Minh Giáo, tăng lực chiến tông thể. Cần tăng max 25/25.

Hỏa Vũ Lăng Thiên: [Hỗ trợ] Tăng né tránh cơ bản, tấn công cơ bản khi bên cạnh có nhiều mục tiêu khác nau. Tăng 15/15

Kỹ năng 7x: Tinh Hỏa Liêu Nguyên: [Hỗ trợ] sinh lực dưới 30% giúp hồi sinh lực, xóa miễn dịch khống chế, giảm thời gian chờ của kỹ năng Hủy Thiên Diệt Địa. Tăng 10/10.

Ngự Hoàn Quyết – Cao: [Hỗ trợ] Tăng cấp Minh Giáo Ngự Hoàn Quyết. Tăng 15/15.

Dẫn Hỏa Thiêu Thân: [Hỗ trợ] Tăng sức mạnh.

tăng skill minh giáo vltkm

Chiêu Chủ động

Phần Sơn Phệ Xuyên: [Cận chiến] gây dmg sát thương ở phía trước. Tăng 20/20.

Hỏa Quang Tàn Ảnh: [Khí kình] tăng tốc và né tránh gây tê liệt địch cho các mục tiêu. Tăng 20/20.

Minh Giáo Ngự Hoàn Quyết: [Cơ bản] kĩ năng đánh thường của Minh Giáo. Tấn công cự li gần và gây dmg sát thương. Tăng 20/20

Điện Quang Thạch Hỏa: [Cận chiến] bản thân lướt đến phía địch gây sát thương và khiến tê liệt địch. Tăng 20/20.

Hủy Thiên Diệt Địa: [Cận chiến] được xem là kỹ năng mạnh nhất của phái giúp thoát khỏi giao tranh, bay lên và giảm tất cả sát thương gánh chịu và gây dmg sát thương cho các mục tiêu xung quanh. Tăng 20/20.

Cách pk Minh Giáo

Về vấn đề combo anh em có thể combo theo cách sau:

Hỏa Quang Tàn Ảnh > Hủy Thiên Diệt Địa

Minh Giáo vltkm khi đi theo team hay solo đều khá mạnh, được đánh giá cao. Chúng ta có thể dùng môn phái này đi Tống kim hoàn hảo.

Chọn đồng hành Minh Giáo

Đồng hành đi cùng với Minh Giáo sẽ giúp hỗ trợ rất đắc lực, không chỉ tăng lực chiến cho bản thân mà hỗ trợ khi tham gia các hoạt động như Cướp Đoạt Bạc, Võ lâm minh chủ, Vượt ải…

Nếu chân nguyên Băng Thanh Ngọc Nhuận

Đối với đồng hành S:

Anh em cấp thấp hãy tìm các đồng hành có kỹ năng hộ chủ như:

  • Bất động như sơn trận.
  • Lưu phong hồi tuyết vũ
  • Thiên hỏa lưu ly bộ
  • Thiên la thiên cơ bộ

Đối với đồng hành SS:

  • Độc cô kiếm
  • Đường Giản
  • Kinh kha.
  • Dương Ảnh Phong

đồng hành minh giáo

Đối với đồng hành SSS:

  • Độc cô kiếm
  • Hoàng nhan hồng liệt
  • Tần Thủy Hoàng
  • Kinh Kha

Đối với anh em có  cấp độ 11x -> 13x nên chọn các đồng hành như:

  • Hạng Vũ
  • Hoàng nhan hồng liệt
  • Tần Thủy Hoàng
  • Võ Tắc Thiên.

Đối với anh em có cấp độ trên 13x nên chọn các đồng hành như:

  • Hạng Vũ
  • Hoàng nhan hồng liệt
  • Võ Tắc Thiên.
  • Quỷ Cốc Tử

Chân nguyên Thiên Địa Quy Tâm chọn đồng hành tương tự trên.

Nếu chân nguyên Đồng phu thiết cốt

Đối với đồng hành SS:

  • Độc cô kiếm
  • Dương Ảnh Phong
  • Đường Giản
  • Kinh kha.

Đối với đồng hành SSS:

  • Hạng Vũ
  • Võ Tắc Thiên
  • Hoàng nhan hồng liệt
  • Kinh kha.

Vấn đề đồng hành rất quan trọng với các nhân vật trong game. Đồng hành hỗ trợ rất nhiều vì vậy hãy chọn đúng cách cho Minh Giáo.

🌟🌟TRẢI NGHIỆM: Game Võ Lâm mobile lậu bản 21 phái.

Bên trên là hướng dẫn cách tăng skill Minh Giáo vltkm và chọn đồng hành Minh Giáo hỗ trợ đắc lực cho nhân vật. Nếu có ý kiến khác xin để lại bình luận ngay bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *